Tin Tức

Cơm cuộn kimbap hàn quốc

Xin Chào Các Bạn!

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm món cơm cuộn rong biển ngon chuẩn hương vị Hàn Quốc nhé. Ở Việt Nam mình có rất nhiều bạn trẻ làm món cơm cuộn rong biển rất ngon. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều bạn thích ăn nhưng chưa biết cách làm món cơm cuộn rong biển như thế nào.

nguyên liệu làm kimbap

Để làm được món kimbap ngon đúng vị hàn quốc thì việc đầu tiên chúng ta cần làm là chuẩn bị NGUYÊN LIỆU LÀM KIMBAP thật hoàn hảo. Dưới đây là những nguyên liệu làm kimbap bạn cần ghi nhớ hoặc có thể ghi ra tờ giấy để đi chợ cho đỡ quên nhé.

la kim han quoc an lien

Thành phần dinh dưỡng của rong biển – Cách đây hàng ngàn năm người Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản đã biết sử dụng rong biển không chỉ để làm thực phẩm mà còn làm thuốc, thức ăn hỗ trợ điều trị bệnh tật.

Theo Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc (FAO).Sản lượng rong biển năm1960 chỉ 150.000 tấn, đến nay con số đó đã tăng lên 1,6 triệu tấn mỗi năm. Trong đó Châu Á là nơi tiêu thụ sản lượng rong biển lớn nhất, khoảng 90% sản lượng toàn thế giới.

Bài viết cùng chuyên mục >> Tác dụng của rong biển đối với sức khỏe

thành phần dinh dưỡng của rong biển giàu vitamin và khoáng chất làm đẹp da

Không phải ngẫu nhiên mà rong biển được sử dụng thường xuyên bởi người Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Rất nhiều công trình nghiên cứu về tác dụng của rong biển đối với sức khỏe và làm đẹp da của Nhật Bản cho thấy, rong biển có tác dụng: Thanh lọc máu, làm giảm huyết áp, giảm cholesterol trong máu, giảm táo bón, phòng chống ung thư , làm đẹp da hiệu quả.

tai-lieu-ve-rong-bien

Rong biển không chỉ là nguồn thực phẩm quan trọng mà nó còn là đối tượng của các đề tài nghiên cứu khoa học ở Nhật Bản. Có một người đàn ông ở nước này đã dành niềm đam mê cả đời cho rong biển, nhờ ông mà nhiều loại rong biển mới được tìm thấy. Tên ông là Tanaka Hiroshi – một nhà nghiên cứu về rong biển.

rung-rong-bien

Rất nhiều bài viết từ báo chí và các phương tiện truyền thông đã đưa tin về giá trị dinh dưỡng của rong biển (tảo bẹ). Hầu hết đều cho rằng đây là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Vậy rong biển có thực sự tốt hay chỉ là sự thổi phồng của giới truyền thông? Hãy đọc tiếp để khám phá bí mật về hồ sơ dinh dưỡng của rong biển.

rong-bien-han-quoc-ban-buon

Rong biển hàn quốc ăn liền hay còn gọi là (Lá Kim Ăn Liền) đây là loại thực phẩm truyền thống của người Hàn Quốc. Các món ăn được chế biến từ rong biển giúp giải nhiệt, thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Ngoài sản phảm rong biển được dùng để nấu canh, hiện nay còn có rất nhiều sản phẩm rong biển trộn gia vị ăn liền rất ngon và tiện lợi. Với thành phần gồm có: Rong biển , dầu ngô , đường , dầu nho , dầu mè , muối 3, vùng , dầu tía tô. Rong biển ăn liền có thể ăn trực tiếp, cuộn với cơm trắng, cuộn sushi rất dễ ăn phù hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn.

Donavi đang có chương trình khuyến mại MUA 2 SẢN PHẨM RONG BIỂN ĂN LIỀN TẶNG NGAY 1 SẢN PHẨM CÙNG LOẠI. Quý khách có thể tham khảo giá từng sản phẩm tại đây

DMCA.com Protection Status